Bạn sẽ làm gì khi bị người khác làm phiền trên iPhone?

Có 2 cách giúp bạn giải quyết vấn đề này nếu như bạn kích hoạt tính năng “không làm phiền” trêniPhone hoặc ứng dụng bên thứ 3 để ngăn các cuộc gọi đến.

Kích hoạt tính năng “không làm phiền” trên iPhone


Đối với một số smartphone khác, nếu như bạn muốn nghỉ ngơi, hay đang trong giờ họp thì chúng ta thường có thói quen sẽ chỉnh chế độ im lặng hoặc là tắt luôn chiếc điện thoại. Tuy nhiên, đối với iPhone thì lại khác. Dù bạn có chính chế độ im lặng thi thiết bị vẫn cứ sáng màn hình và rung khi có cuộc gọi đến. Để khắc phục vấn đề này, Apple đã tích hợp chế độ “Do not Disturb” (Không làm phiền) – Đây là tính năng khá phổ biến trên iPhone.

Kích hoạt tính năng “không làm phiền” trên iPhone (Nguồn: vnexpress)

Để kích hoạt tính năng iPhone này, chúng ta chỉ cần thực hiện vài thao tác đơn giản:

Vào Settings >> Do Not Disturb >> Manual, và chọn khoảng thời gian thích hợp.

Cách 2: Nếu bạn đã cài sẵn thời gian trước, bạn vẫn dễ dàng kích hoạt nhanh chóng bằng cách:

Vuốt từ dưới mép màn hình lên và mở giao diện Control Center >> nhấp vào biểu tượng trăng lưỡi liềm >> Biểu tượng này sẽ xuất hiện ngay trên thanh trạng thái (Kích hoạt thành công).

Khi màn hình iPhone đang ở giao diện Do Not Disturb, bạn hãy tìm kiếm và chọn  Allow Calls From để chặn cuộc gọi với những mục: Tất cả (Everyone), Không ai (None), Nhóm người thường xuyên liên lạc (Favorites) và Tất cả danh bạ (All Contacts).

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn