Tinh Chất Hàu Goodhealth Oyster Plus - Sử Dụng Sao Cho Đúng Cách?

Tinh chất hàu Oyster Plus là thực phẩm chức năng được hàu biển của New Zealand, được nam giới ưa chuộng sử dụng để cải thiện sinh lý nam tự nhiên và hỗ trợ điều trị các bệnh sinh lý nam. Tinh chất hàu Oyster Plus giúp kích thích sản xuất nội tiết tố nam testosterone, tăng cường sinh lực và sức khỏe nam giới tự nhiên, tăng số lượng và chất lượng tinh trùng, giảm tỷ lệ tinh trùng dị tật và tỷ lệ vô sinh ở nam giới. Đây là một trong những sản phẩm nổi bật thuộc thương hiệu Goodhealth – một trong những thương hiệu nổi tiếng của  với hơn 30 năm nghiên cứu sản xuất và phát triển các sản phẩm chăm sóc sức khỏe.

Tinh Chất Hàu Goodhealth Oyster Plus

Oyster Plus là viên uống chiết xuất 100% từ hàu tươi được đánh bắt tại bờ biển New Zealand trong lành. Nhà sản xuất sử dụng công nghệ hiện đại để xử lý hàu biển nhằm loại bỏ kim loại nặng mà vẫn giữ được toàn vẹn nguồn dưỡng chất quý giá, giúp hỗ trợ nâng cao sức khỏe và cải thiện tình trạng suy giảm sinh lực ở nam giới.

Đối tượng sử dụng

Viên uống Oyster Plus là sản phẩm dành cho:

– Nam giới từ 25 – 60 tuổi

– Nam giới hiếm muộn, đang muốn có con

– Nam giới cần cải thiện chất lượng, số lượng tinh trùng để tăng khả năng có con.

– Nam giới gặp các vấn đề về bệnh sinh lý như: yếu sinh lý, viêm tuyến tiền liệt, rối loạn cương dương…

– Nam giới muốn bồi bổ và tăng cường sức khỏe sinh lý, duy trì sức khỏe đời sống tình dục khỏe mạnh không phụ thuộc các sản phẩm kích thích tức thời.

Cách sử dụng tinh chất hàu Oyster Plus trong hỗ trợ điều trị bệnh

Để sử dụng tinh chất hàu đạt hiệu quả, với nam giới sử dụng để hỗ trợ điều trị các vấn đề về bệnh sinh lý sẽ có liều dùng là 2 viên/ngày, chia làm 2 lần. Thời điểm sử dụng sản phẩm tốt nhất để các dưỡng chất được hấp thu là sau bữa sáng và sau bữa tối 1 giờ, vì vậy nam giới nên uống vào vào hai thời điểm này.

Tinh chất hàu Goodhealth Oyster plus – tăng cường sinh lực

Cách sử dụng tinh chất hàu Oyster Plus khi uống bổ sung duy trì

Còn đối với nam giới sử dụng tinh chất hàu Oyster plus để uống bổ sung duy trì sức khỏe sinh lý, chỉ cần duy trì sử dụng 1 viên/ngày vào thời điểm sau bữa ăn sáng hoặc bữa ăn tối khoảng 1 giờ.

Cách tối ưu hóa hiệu quả của tinh chất hàu

– Nam giới nên kiên trì sử dụng tinh chất hàu Oyster plus từ 2 – 6 tháng để cơ thể được bổ sung dưỡng chất liên tục, giúp phát huy hiệu quả của sản phẩm tốt hơn.

– Không nên uống tinh chất hàu Oyster plus khi bụng đói để tránh dưỡng chất bị lãng phí, không được hấp thu.

– Đối với những người bị bệnh dạ dày, có thể uống sản phẩm ngay sau bữa ăn.

– Sản phẩm có chứa thịt hàu cô đặc, nên những người bị dị ứng với hải sản không nên sử dụng sản phẩm này.

Ngoài ra, nên kết hợp với một chế độ dinh dưỡng khoa học, lối sống lành mạnh và rèn luyện thể thao. Chế độ ăn của nam giới nên tăng cường bổ sung những thực phẩm bổ thận tráng dương tăng cường sinh lực như: Hàu, bơ, chuối, trứng vịt lộn, thịt bò… để tăng cường tác dụng của tinh chất hàu Oyster plus. Các chất kích thích (rượu, bia, thuốc lá…) cũng nên hạn chế để tránh làm giảm tác dụng của tinh chất hàu Oyster plus. Hoạt động thể thao mỗi ngày 30 – 45 phút cũng được khuyến khích để giúp tăng cường lưu thông máu, giúp dưỡng chất hấp thu tốt hơn.

Cho đến nay, chưa có một báo cáo chính thức hay phản hồi nào về tác dụng phụ mà viên uống Oyster Plus gây ra. Tuy nhiên, người dùng nên thận trọng và theo dõi biểu hiện của cơ thể. Ngoài ra, cánh mày râu nên tham khảo ý kiến tư vấn của bác sĩ, chuyên gia trước và trong khi sử dụng sản phẩm nhằm mang đến hiệu quả tối ưu đồng thời hạn chế gặp phải những tác dụng phụ không mong muốn.

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn